Matseđill

Matseđill ágúst:

 

30/8 Litlar kjötbollur, hrísgrjón, grćnmetisstrimlar, súr sćt/tómatsósa.
31/8 Kakósúpa, brauđ, tvíbökur, ávextir.

september:
3/9 Hakkabuff, kartöflur, brún sósa, sulta, grćnmeti.
4/9 Sođinn fiskur, kartöflur, rúgbrauđ, smjör, ferskt grćnmeti.
5/9 Tortillur međ hakki og grćnmeti, kaldar sósur.
6/9 Karrýfiskur í formi, salatbar, kartöflur, rúgbrauđ, smjör.
7/9 Kjúklingasúpa, snakk/ostur/sýrđur rjómi, heimabakađ brauđ.

10/9 Sođiđ slátur, kartöflustappa, rófur.
11/9 Fiskibollur, kartöflur, karrýsósa, spínatsalat.
12/9 Steikt lambakjöt, bátakartöflur, sósa, maísbaunir, rúsínusalat.
13/9 Sođin bleikja, kartöflur, kaldar sósur, salatbar, rúgbrauđ, smjör.
14/9 Makkarónugrautur, slátur, brauđ, ávextir.

17/9 Snitzel, kartöflur, brún sósa, sulta, gufusođiđ grćnmeti.
18/9 Kjötsúpa, heimabakađ brauđ.
19/9 Hamborgarar, franskar, ferskt grćnmeti, kaldar sósur.
20/9 Paprikufiskur í formi, salatbar, rúgbrauđ, smjör, kartöflur.
21/9 Pylsupasta, heimabakađ brauđ.

24/9 Sveitabaka, melónusalat.
25/9 Fiskur í formi međ spaghetti og sinnepssósu, kartöflur, salatbar.
26/9 Ritzkjúklingur í ofni, hrísgrjón, sveppasósa, ferskt salat.
27/9 Steiktur fiskur, kartöflur, kaldar sósur, spínatsalat.
28/9 Skyr, brauđ, ávextir.

Svćđi